GÓC HỌC TẬP
 

Trang: 1  2  3 
STT Tên Trang Web Địa chỉ Mô tả
1 Thư viện Khoa học Tổng hợp TpHCM www.gslhcm.org.vn Thư viện Khoa học Tổng hợp TpHCM
2 Bệnh viện Nhi Đồng 1 www.nhidong.org.vn/ Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh - P.10 - Q.10 - TP.Hồ Chí Minh Điện thọai: 9271119 - Fax: 9270053 Email : bvnhidong@nhidong.org.vn WebSite : www.nhidong.org.vn
3 Đài Truyền hình TpHCM www.htv.com.vn/thieunhi/ Tin tức về thiếu nhi
4 Báo Thiếu Niên Tiền Phong www.tntp.org.vn Báo dành cho thiếu niên
5 Vườn trẻ thơ www.vuontre.com/mmenu.htm Phần dành cho bé học tập vui chơi, giải trí, vẽ tranh. Phần dành riêng cho ba mẹ trẻ và thầy cô .
6 Mầm Non www.mamnon.com Trang Web dành cho bé và cho bố mẹ, thầy cô giáo của bé . Góc thế giới của bé có đầy đủ các mục học và chơi, kể chuyện, phim hoạt hình, nghe nhạc, games.
7 HungLan's Comicbooks vietcomic.blogspot.com/ Truyện cổ Việt Nam
8 Nhà Xuất Bản Kim Đồng www.nxbkimdong.com.vn/ Trang Web giới thiệu sách thiếu nhi
9 Nhà Xuất Bản Trẻ www.nxbtre.com.vn/ Giới thiệu sách Thanh Niên và sách thiếu nhi. Đọc truyện trực tuyến
10 Trang Nhi Đồng www.math.unl.edu/~hphung/tnd/tnd97.htm Tìm hiểu ca dao, thơ, vè, đố vui, lịch sử, truyện ngắn, truyện tranh, trò chơi,…
11 Tạp Chí Toán Tuổi Thơ toantuoitho.nxbgd.com.vn/default.asp các bài toán hay, cẩm nang về phương pháp giải toán
12 Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam 203.162.1.208/amthanh1/tiengviet/amnhac1/Ca-nhac-thieu-nhi/tranga.html Các bài hát dành cho thiếu nhi
13 Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai home.vnn.vn/chuyen_de/9906 Cung cấp một số văn bản, pháp lệnh liên quan đến trẻ em và thực trạng trẻ em Việt Nam.
14 Uỷ ban bảo vệ chăm sóc trẻ em tỉnh Bình Định www.ubbvcstebd.vnn.vn Khái quát về thực trạng, tình hình trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em của tỉnh.
15 Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam www.nfvc.org.vn Tin hoạt động, thông tn về trẻ em, các dự án, chương trình, các nhà tài trợ
16 Công ty trang thiết bị mẫu giáo Ti Ti www.trangthietbimaugiaotiti.com Giới thiệu về hoạt động cũng như các loại sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp đến các trường mẫu giáo và nhà trẻ.
17 Sưu tập ca dao tục ngữ http://e-cadao.com/Cotich/index.htm Sưu tập ca dao tục ngữ, văn hóa Việt, truyện cổ tích
18 Báo Mực Tím www.muctim.com.vn Mực tím online
19 Công ty Gia Định www.cosogiadinh.com Giới thiệu các sản phẩm văn phòng phẩm, đồ dùng gia đinh, những sản phẩm dành cho trẻ em,.
20 Web Trẻ Thơ www.webtretho.com/ Giáo dục trẻ em